Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

About us

Chúng tôi là ai?

Japan Expo là lễ hội văn hóa Nhật được tổ chức bởi những người tâm huyết với mong muốn đem tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người tham gia.
Với tiêu chí “Được tổ chức và phát triển bởi cộng đồng” nên bọn mình tập trung vào việc làm sao có thể tạo ra một sân chơi lớn cho những người yêu thích văn hóa Nhật. Vì lí do đó, ngoài những điểm quen thuộc thường có trong lễ hội như ẩm thực, gian hàng vật phẩm lưu niệm, trò chơi... thì Japan Expo sẽ có một số điểm nhấn chính:
Các hội nhóm văn hóa Nhật khi đáp ứng đủ một vài điều kiện (số lượng thành viên tối thiểu, thời gian hoạt động,…) thì sẽ nhận được một gian hàng miễn phí trong lễ hội để quảng bá và được phép bán một lượng hàng hóa nhất định nhằm gây quỹ phát triển hội nhóm.
Trong lễ hội còn có khu vực mua bán đồ cũ (đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt) chỉ cần đăng ký với BTC là sẽ nhận được một chỗ miễn phí. Các bạn có thể đem nendoroid, figure, sách báo,… cũ đến để bán. Bọn mình ưu tiên chỗ cho những người bán đồ cũ liên quan với văn hóa Nhật.
Những người sáng tác light novel – manga có liên hệ với BTC để được hỗ trợ in ấn và nhận một chỗ để bán trong lễ hội.
Đây là một lễ hội được tổ chức với mục đích phát triển cộng đồng Văn hóa Nhật nên bọn mình sẽ rất vui nếu nhận được những phản hồi góp ý để có thể làm ngày một tốt hơn.
Hẹn gặp các bạn trong những lễ hội Japan Expo sắp tới.


Đội ngũ nhân sự

Với 64 thành viên chia làm 3 team ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, trong đó có nhiều thành viên từng tham gia vào đội ngũ BTC các lễ hội ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trong nhiều năm, với kinh nghiệm đã tích lũy được hi vọng sẽ đem tới cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ khi tham gia Japan Expo. Ngoài ra, bọn mình còn liên kết với nhiều hội nhóm Văn Hóa Nhật không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài.
3

Năm kinh nghiệm

3

Team

64

Thành viên

21

Liên kết nhiều hội nhóm trong và ngoài nước

Responsive ThemeForest Wordpress Theme Avada bigtheme.net/wordpress/themeforest/323-avada BIGtheme.net